Huyện Phú Riềng có 1 tập thể 1 cá nhân được UBND Tỉnh tuyên dương trong học tập và làm theo Bác.

Thứ ba - 17/05/2022 19:07 160
Sáng 17-5, Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện Phú Riềng tổ chức Lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, gắn với sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị; trao giải Cuộc thi tuyên truyền về các mô hình tiêu biểu, gương điển hình làm theo Bác và tuyên dương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Các đồng chí: Phó Trưởng Ban thường trực Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Tiến Cường; TVU, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phạm Hồng Công cùng dự.
Thời gian qua, các cấp ủy Đảng trên địa bàn huyện Phú Riềng đặc biệt quan tâm việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị gắn liền với các phong trào thi đua, thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị. Từ đó xuất hiện các tập thể và cá nhân có cách làm hay, sáng tạo, điển hình trong học tập và làm theo Bác, từ đó góp phần vào sự phát triển của địa phương trên nhiều lĩnh vực. Qua bình chọn ở các chi, đảng bộ trực thuộc, MTTQ và các đoàn thể, năm 2022, huyện Phú Riềng có 1 tập thể, 1 cá nhân được Tỉnh ủy tuyên dương, 6 tập thể và 6 cá nhân được cấp huyện tuyên dương.
Sau gần 2 tháng phát động cuộc thi tuyên truyền về các mô hình tiêu biểu, gương điển hình làm theo Bác đã nhận được 53 bài dự thi. Trải qua 02 vòng thi viết và thuyết trình qua video, Ban tổ chức đã lựa chọn 12 bài dự thi xuất sắc để trao giải, trong đó trường THPT Ngô Quyền xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi.
Tại chương trình, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Thị Lan Anh đã phát động tuần lễ hưởng ứng phong trào “Người địa phương biết đến trang thông tin của địa phương”, kêu gọi các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện cùng nhấn thích, theo dõi và vận động nhười thân, ban bè trên Face book cùng theo dõi trang fanpage  “Phú Riềng Đỏ Xưa Và Nay” để kịp thời cập nhật những thông tin mới nhất diễn ra trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi Lễ.

Các tập thể, cá nhân huyện Phú Riềng được tỉnh, huyện tuyên dương trong học tập làm theo Bác.

Lãnh đạo tỉnh, huyện chụp hình lưu niệm với các đơn vị đạt giải trong cuộc thi tuyên truyền mô hình tiêu biểu, gương điển hình làm theo Bác.

Các đại biểu hưởng ứng tuần lễ phát động “ Người địa phương biết đến trang thông tin của địa phương”

Nguồn tin: Phạm Yến- Vũ Nguyện.