120 công đoàn viên huyện Phú Riềng tham gia thi đấu giải cầu lông, cờ tướng.

Thứ hai - 25/07/2022 20:25 65
120 công đoàn viên huyện Phú Riềng tham gia thi đấu giải cầu lông, cờ tướng.
Vừa qua, Liên đoàn Lao động Huyện Phú Riềng đã tổ chức Giải Cầu lông, cờ tướng dành cho cán bộ, công nhân viên chức người lao động huyện Phú Riềng năm 2022. Các đồng chí: Đỗ Thành Lai- Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, Nguyễn Thị Hương- HUV, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Phú Riềng; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và các vận động viên cùng dự.
Giải cầu lông, cờ tướng đợt này, có 16 đơn vị với 120 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức, người lao động tham gia. Diễn ra trong 2 ngày, 22 và 23-7, môn cầu lông thi đấu ở 3 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ, nằm trong 2 độ tuổi dưới 40 tuổi và trên 40 tuổi. Đối với môn cờ tướng sẽ thi vòng tròn tính điểm.
Phát biểu khai mạc, đồng chí Trương Văn Cương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng cho biết: Đây là một trong các hoạt động thiết thực của Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022); 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947-27/7/2022) và kỷ niệm 7 năm ngày thành lập huyện Phú Riềng (1/8/2015- 1/8/2022). Qua đó, động viên, khuyến khích tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho công đoàn viên nói riêng và toàn thể nhân dân nói chung để học tập và lao động sản xuất, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Cán bộ, công nhân viên chức, người lao động huyện Phú Riềng dự Lễ khai mạc Giải Cầu lông, cờ tướng.

Đồng chí Trương Văn Cương, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Riềng phát biểu khai mạc.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện Phú Riềng trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Ban tổ chức tặng hoa cho tổ trọng tài.

Ngay sau Lễ Khai mạc các vận động viên đã bước vào thi đấu môn cầu lông.

Các kỳ thủ tham gia giải cờ tướng.

Nguồn tin: Phạm Yến: