Huyện Phú Riềng công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Thứ ba - 06/02/2024 13:32 132
Chiều 5-2, UBND huyện Phú Riềng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam; UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu; lãnh đạo các phòng chuyên môn, xã Phú Trung, Ban giám hiệu các trường học cùng dự.
Tại buổi Lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố quyết định giao đồng chí Nguyễn Qúy Hà - Phó Chủ tịch UBND xã Phú Trung phụ trách, quản lý, điều hành hoạt động UBND xã Phú Trung cho đến khi có nhân sự đảm nhận chức vụ Chủ tịch UBND xã; bổ nhiệm lại các đồng chí: Hoàng Thị Mận giữ chức Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Vành Khuyên; Nguyễn Thị Thúy giữ chức Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Long Hà. Bổ nhiệm các đồng chí: Phạm Long Thiên, Phó Hiệu trưởng trường THCS Long Tân, giữ chức Hiệu trưởng trường THCS Long Tân; Nguyễn Văn Táo, giáo viên trường THCS Long Bình giữ chức Phó Hiệu trưởng trường THCS Long Bình; Hoàng Văn Hùng, giáo viên trường THCS Long Tân giữ chức Phó Hiệu trưởng trường THCS Long Tân.
Lãnh đạo huyện Phú Riềng, xã Phú Trung trao quyết định tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Qúy Hà.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam ghi nhận những đóng góp và chúc mừng các đồng chí nhận quyết định đợt này. Đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, dù ở cương vị nào cũng nhanh chóng tiếp nhận công việc, tiếp tục nỗ lực, cùng với tập thể đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện và nâng chất các tiêu chí trường chuẩn Quốc gia. Xây dựng trường học an toàn, thân thiện.

Nguồn tin: Phạm Yến