San sẻ khó khăn với người dân xã Phú Riềng.

Thứ năm - 25/08/2022 21:03 211
San sẻ khó khăn với người dân xã Phú Riềng.
Sáng 25-8, Văn phòng Bất động sản Phú Riềng Land phối hợp với Đội Kỹ Thuật Hình sự và Đoàn thanh niên Công an huyện Phú Riềng tổ chức tặng quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Riềng.
Theo đó, 210 phần quà là nhu yếu phẩm được Công an huyện Phú Riềng vận động Văn phòng Bất động sản Phú Riềng Land hỗ trợ, tổng trị giá 42 triệu đồng, trao tặng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người khuyết tật, người già neo đơn,  người bán vé số dạo, trẻ mồ côi trên địa bàn xã Phú Riềng.
Những món quà, tuy giá trị không lớn nhưng xuất phát từ sự đồng cảm và sẻ chia chân thành của các cơ quan, đơn vị kinh tế đóng chân tại địa phương, gửi tặng đến những hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, qua đó động viên tinh thần và giúp các gia đình vơi bớt đi phần nào gánh nặng trong cuộc sống.

Văn phòng Bất động sản Phú Riềng Land phối hợp với Công an huyện Phú Riềng tặng quà cho các hộ dân khó khăn xã Phú Riềng.

Nguồn tin: Phạm Yến: