SỬA ĐIỆN MIỄN PHÍ CHO HỘ DÂN NGHÈO THÔN 6, XÃ LONG TÂN

Thứ năm - 17/11/2016 21:40 123
SỬA ĐIỆN MIỄN PHÍ CHO HỘ DÂN NGHÈO THÔN 6, XÃ LONG TÂN
Nhằm đẩy mạnh tính xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của lực lượng đoàn viên thanh  niên. Sáng ngày 12/11/2016, Huyện Đoàn Phú Riềng phối hợp với Chi đoàn Điện lực huyện Phú Riềng tổ chức sửa chữa điện miễn phí và thay mới các thiết bị điện như cầu dao, bóng đèn, ổ cắm… cho 30 hộ dân nghèo có hệ thống điện cũ, chắp vá, lắp đặt không đúng quy cách, mất an toàn trong quá trình sử dụng thuộc thôn 6, xã Long Tân, huyện Phú Riềng.

Sau một ngày làm việc, mạng điện của các hộ nghèo đã được sửa chữa, nâng cấp đảm bảo tiêu chí mỹ quan, an toàn. Ngoài ra, các tình nguyện viên còn hướng dẫn cho các hộ dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm hiệu quả và hướng dẫn  đăng ký định mức điện cho hộ nghèo, các thủ tục gắn đồng hồ điện...

Thông qua hoạt động đã góp phần chăm lo hỗ trợ và động viên cho bà con đồng bào, thanh thiếu nhi vùng khó khăn, đồng thời  qua đó giúp cho đoàn viên thanh niên nâng cao ý thức, trách nhiệm trong hoạt động tình nguyện.
Tác giả bài viết: Hà Anh
Nguồn tin: baochinhphu.vn