PHÚ RIỀNG: KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC DÂN VẬN – MẶT TRẬN NĂM 2023

Thứ sáu - 31/03/2023 12:58 86
PHÚ RIỀNG: KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC DÂN VẬN – MẶT TRẬN NĂM 2023
Sáng 30-3, Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Dân vận, Mặt trận năm 2023. Dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Tiến sỹ Vũ Trung Kiên – Giảng viên Học viện chính trị khu vực 2, thành phố Hồ Chí Minh; Phạm Hồng Công – UV BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyệnNguyễn Thị Lan Anh - UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
Trong thời gian 2 ngày, 102 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã, Trưởng ban công tác mặt trận các thôn trên toàn huyện sẽ được nghe các báo cáo viên đến từ Học viện chính trị khu vực 2, thành phố Hồ Chí Minh; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và huyện truyền đạt các chuyên đề: Một số vấn đề về công tác Dân vận; Kỹ năng tổ chức tuyên truyền vận động Nhân dân đồng thuận triển khai các dự án trên địa bàn; Công tác giám sát và phản biện xã hội; Giám sát đầu tư cộng đồng; Cách thức lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025.
Lớp bồi dưỡng lần này là cơ hội để những người làm công tác Dân vận, Mặt trận ở các xã trong toàn huyện giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt cùng những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ. Qua đó nâng cao hiệu quả công tác Dân vận, Mặt trận trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.

Tiến sỹ Vũ Trung Kiên – Giảng viên Học viện chính trị khu vực 2, thành phố Hồ Chí Minh báo cáo viên tại lớp học

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: