BAN CHỈ ĐẠO HÈ XÃ PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC HÈ VÀ PHÁT ĐỘNG “ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM” NĂM 2023

Thứ tư - 31/05/2023 21:52 122
Sáng ngày 29/05/2023 tại Trường THCS Nguyễn Du, Ban chỉ đạo hè xã Phú Riềng đã tổ chức Lễ khai mạc hè và phát động "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lưu Đức Hiền – HUV – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Đức Đại – ĐUV - Phó Chủ tịch UBND xã, trưởng Ban chỉ đạo hè xã Phú Riềng; các đồng chí thường trực trong BCĐ hè xã Phú Riềng; thường trực HĐND-UBND-UB MTTQ các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên các Tiểu học Phú Riềng A, Tiểu học Phú Riềng B, THCS Nguyễn Du; đặc biệt còn có hơn 300 em thiếu niên nhi đồng, cùng các anh chị Bí thư chi đoàn trên địa bàn xã đã đến dự và tham gia hưởng ứng.
Tại lễ khai mạc, thay mặt BCĐ hè, đồng chí đồng chí Nguyễn Đức Đại – ĐUV -Phó Chủ tịch UBND xã đã đọc diễn văn khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 với chủ đề “ Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”. Theo kế hoạch, Tháng hành động vì trẻ em xã sẽ diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 30/6 và hoạt động hè sẽ diễn ra từ ngày 01/06 đến hết tháng 8 năm 2023, với nhiều nội dung phong phú.
Nhân dịp này BCĐ hè xã Phú Riềng đã trao tặng 17 suất học bổng mỗi suất trị giá 300.000 ngàn đồng cho các em học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra các em còn được tuyên truyền và phát tờ rơi phòng chống đuối nước , tại nạn thương tích và giáo dục SKSS giới tính cho trẻ em trong dịp hè.

Nguồn tin: Nguyễn Trang