Kiểm tra thẩm định hộ nghèo khó khăn về nhà ở huyện Phú Riềng

Thứ hai - 08/05/2023 22:35 95
Kiểm tra thẩm định hộ nghèo khó khăn về nhà ở huyện Phú Riềng
Ngày 4/5/2023, đồng chí Đỗ Đại Đồng - Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra thẩm định thực tế đối tượng hộ nghèo đề nghị hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết năm 2023 trên địa bàn các xã Long Tân, Long Hà, Long Bình huyện Phú Riềng.
Hình ảnh đoàn Kiểm tra

Theo đó, Đoàn tiến hành kiểm tra, thẩm định danh sách 10 hộ nghèo do huyện Phú Riềng đề nghị hỗ trợ xây nhà; đồng thời kiểm tra và thẩm định việc bình xét đối tượng thụ hưởng trong năm 2023; thẩm định, kiểm tra trực tiếp từng hộ gia đình. Kết quả huyện Phú Riềng có 07/10 hộ đủ điều kiện hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết năm 2023.
Thông qua hoạt động nhằm kiểm tra, thẩm định thực tế các đối tượng hộ nghèo theo danh sách đề nghị hỗ trợ xây dựng nhà đảm bảo công khai, dân chủ, đúng quy định. Đảm bảo việc hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo từ nguồn Quỹ “Vì Người nghèo” tỉnh đúng mục đích, đối tượng đảm bảo đạt hiệu quả.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: