Thứ bảy - 26/08/2023 14:45 148

Sáng ngày 25/8, Ban Chỉ huy Quân sự xã Bù Nho huy động, bàn giao lực lượng Dân quân cơ động huyện tham gia huấn luyện năm 2023 tại Trung đoàn 736, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước.
Tham gia huấn luyện này Ban Chỉ huy quân sự xã Bù Nho có 29 đồng chí tham gia huấn luyện, trong đó có 1 đồng chí là cán bộ Đại đội Dân quân cơ động huyện và 28 đồng chí là Trung đội Dân quân cơ động huyện.

Để huy động lực lượng tham gia huấn luyện Ban Chỉ huy Quân sự xã đã phối hợp cùng Trưởng thôn, Thôn Đội trưởng 8 thôn phúc tra bDQCĐ, phát lệnh huy động huấn luyện đến từng Dân quân cơ động; phối hợp cùng các Ban, ngành đoàn thể xã, Ban thôn tuyên truyền vận động Dân quân cơ động chấp hành nghiêm Lệnh huy động, diễn tập, thực hiện nhiệm vụ huấn luyện khi có lệnh để thực hiện nhiệm vụ theo đúng kế hoạch đề ra.

Nguồn tin: Dương Nga