Huyện Phú Riềng tổ chức đêm văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân Đinh Dậu 2017

Thứ ba - 24/01/2017 23:06 262
Nhằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2017) và mừng xuân Đinh Dậu, tối ngày 23/01/2017 Huyện Phú Riềng tổ chức lễ hội “ẩm thực đường phố” và các trò chơi dân gian và chương trình văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân với chủ đề “Dịu dàng sắc xuân”.

Một tiết mục trong đêm văn nghệ

Tham dự chuỗi các hoạt động có đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Hoàng Hùng – Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam các xã, các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện và đông đảo cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân.

Với các tiết mục dàn dựng công phu, độc đáo với đầy đủ các thể loại đơn ca, song, tam ca, tốp ca, hát múa, múa với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi  Đảng, Bác Hồ, mùa xuân của đất nước. Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của huyện đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Các hoạt động khép lại trong niềm hân hoan của cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện nhà với niềm tin, hy vọng vào mừa xuân mới huyện sẽ có những thành tựu to lớn hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng và phát triển.

Tác giả bài viết: Lan Anh
Nguồn tin: baochinhphu.vn