LĐLĐ huyện Phú Riềng tặng 2 căn nhà, 100 thẻ bảo hiểm y tế cho công đoàn viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ năm - 27/10/2022 20:59 109
Chiều 26-10, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng tổ chức chuỗi các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho các công đoàn viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đỗ Thành Lai; TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa về dự.
Căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình Đoàn viên công đoàn Lê Thị Thu Hiền, sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở trường THCS Long Tân. Căn nhà có diện tích 90m2, kinh phí xây dựng 300 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện Phú Riềng vận động LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn Qũy xã hội Công đoàn tỉnh, số còn lại gia đình tự đóng góp.
Căn nhà Đại đoàn kết được trao cho hộ ông Nguyễn Quốc Anh, thôn 9 xã Long Hà. Căn nhà có diện tích 100m2, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Tây Bình Phước hỗ trợ 80 triệu đồng,  gia đình đóng góp thêm 80 triệu đồng.
Dịp  này, Liên đoàn Lao đông huyện Phú Riềng đã trao tặng 100 thẻ Bảo hiểm y tế trị giá gần 60 triệu đồng cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 4 trường: Tiểu học Long Hà B, tiểu học Long Hà C, THCS Long Hà và Tiểu học và THCS Trần Phú ( xã Phước Tân).

Trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên Lê Thị Thu Hiền tại xã Long Tân.

TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa tặng quà chúc mừng gia đình công đoàn viên Lê Thị Thu Hiền.

TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa trò chuyện với các em học sinh.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đỗ thành Lai trao thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch LĐLĐ huyện và Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Long Hà trao thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng nhà “Đi đoàn kết” cho hộ ông Nguyễn Quốc Anh,  thôn 9, xã Long Hà.

Nguồn tin: Phạm Yến: