Bắt đối tượng vận chuyển 1.100 bao thuốc lá lậu.

Thứ hai - 09/05/2022 19:36 103
Bắt đối tượng vận chuyển 1.100 bao thuốc lá lậu.
Chiều 5/5, Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Công an xã Bù Nho bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Dũng (36 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) cùng tang vật là chiếc xe máy và 1.100 bao thuốc lá để điều tra, làm rõ hành vi vận chuyển hàng cấm.
Trước đó, khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, nhận được tin báo của người dân có 1 đối tượng điều khiển xe máy lưu thông trên đường ĐT.757 chở 1 bao tải, phía sau chở 1 thùng nhựa màu đỏ, qua địa phận xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Công an xã Bù Nho đã triển khai lực lượng chốt chặn tiến hành dừng xe kiểm tra phát hiện 1.100 bao thuốc lá hiệu Hero. Toàn bộ số hàng trên không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.
Bước đầu, đối tượng khai tên Nguyễn Văn Dũng, số thuốc lá trên được đối tượng này mua từ huyện Bù Đốp, đang trên đường vận chuyển về thì bị bắt giữ.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đối tượng Nguyễn Văn Dũng tại cơ quan Công an.

Toàn bộ tang vật bị thu giữ là 1.100 bao thuốc lá.

Nguồn tin: Phạm Yến: