Lãnh đạo huyện Phú Riềng chúc mừng giáng sinh tại Giáo xứ Phú Riềng.

Thứ ba - 19/12/2023 21:10 322
Nhân dịp Giáng sinh 2023 và đón năm mới 2024, Đoàn công tác của huyện Phú Riềng do UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu dẫn đầu cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị đã đến thăm, chúc mừng linh mục, giáo xứ và bà con giáo dân tại xã Phú Riềng.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm, chúc mừng giáng sinh Giáo xứ Phú Riềng.

Tại đây, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã thông tin nhanh tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội trong năm 2023, đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các vị linh mục, ban hành giáo và đồng bào giáo dân trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc...
Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu chúc các vị chức sắc và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi, chuẩn bị đón năm mới với nhiều thắng lợi. Mong muốn dưới sự dẫn dắt của linh mục cùng các vị chức sắc, bà con giáo dân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, thực hiện tốt phương châm "tốt đời, đẹp đạo", chung sức, đồng lòng xây dựng huyện huyện Phú Riềng “Phát triển, Thân thiện, Nghĩa tình”.

Nguồn tin: Phạm Yến