CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG KIỂM TRA CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN.

Thứ năm - 29/12/2022 23:24 49
Chiều 26-12, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị đã đi kiểm tra các dự án, công trình xây dựng trên địa bàn huyện.
Theo đó, đoàn đã đi kiểm tra tuyến đường liên huyện Phú Riềng- Bù Đăng  xử lý  điểm kết nối đầu tuyến ĐH 312 với Quốc lộ 14 và  kiểm tra để đưa vào sử dụng 2 công trình Trung  tâm Văn hóa- Thể thao huyện, trường mầm non Long Phú.
Qua kiểm tra, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đã chỉ đạo các đơn vị nhận bàn giao hai công trình: Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện, trường mầm non Long Phú làm tốt công tác chuẩn bị để di dời trụ sở và có phương án xử lý tài sản ở trụ sở tạm. Đồng thời đơn vị thi công nhanh chóng hoàn tất các phần việc, vệ sinh sạch sẽ trụ sở mới để các đơn vị đưa vào sử dụng.
Đối với công trình đường liên huyện Phú Riềng- Bù Đăng, đề nghị các đơn vị thi công thực hiện đúng theo tiến độ kế hoạch, đảm bảo chất lượng công trình và đúng hồ sơ thiết kế kỹ thuật đã được phê duyệt. Đề nghị các phòng, ban chuyên môn huyện thường xuyên kiểm tra, giám sát các công trình; Tăng cường công tác giám sát cộng đồng. Đặc biệt hoàn thành các hạng mục còn lại theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Đoàn công tác kiểm tra công trình Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện.

Đoàn công tác kiểm tra tại trường Mẫu giáo Long Phú.

Nguồn tin: Phạm Yến: