PHÚ RIỀNG TRAO TẶNG “NHÀ TÌNH NGHĨA QUÂN – DÂN”

Thứ hai - 23/05/2022 18:00 100
PHÚ RIỀNG TRAO TẶNG “NHÀ TÌNH NGHĨA QUÂN – DÂN”
Ngày 20-5, Phòng Hậu cần, Kỹ thuật (Bộ CHQS tỉnh) phối hợp với Ban CHQS huyện Phú Riềng và các ban ngành đoàn thể xã Long Hà tổ chức trao tặng “Nhà tình nghĩa Quân - Dân” cho gia đình đồng chí Thượng úy chuyên nghiệp Trần Doãn Tùng, Ban CHQS huyện Phú Riềng.
Theo đó, căn nhà được trao có diện tích sử dụng 110 m2, tổng trị giá xây dựng 210 triệu đồng;  Phòng Hậu cần, Kỹ thuật hỗ trợ 80 triệu đồng và 1 phần quà trị giá 5 triệu đồng; Ban CHQS huyện Phú Riềng vận động hỗ trợ 22 triệu đồng và 15 ngày công của cán bộ, DQTT; số tiền còn lại gia đình đóng góp thêm.
Tại lễ trao nhà, Phòng Kỹ thuật; Ban CHQS huyện và xã Long Hà cũng có những phần quà ý nghĩa tặng cho gia đình đồng chí Tùng, tạo điều kiện đồng chí yên tâm công tác.
Đây là hoạt động thiết thực, nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam; thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh đối với cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sỹ ổn định gia đình yên tâm công tác.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng gia đình

Nguồn tin: Vũ Nguyện: