Phát hiện hàng chục tấn rác thải bị đổ trộm ra lô cao su.

Thứ hai - 18/04/2022 20:35 89
Phát hiện hàng chục tấn rác thải bị đổ trộm ra lô cao su.
Ngày 16/4, Công an xã Bù Nho tiến hành trích xuất Camera, truy tìm phương tiện gây ra vụ đổ trộm khoảng 20 tấn rác thải trong vườn cao su, cách khu dân cư hơn 1km.
          Trước đó, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, trong quá trình kiểm tra trong khu vực vườn cao su, thuộc thôn Tân Phú, xã Bù Nho, bảo vệ nông trường 9, Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng phát hiện hàng chục tấn rác thải bị đổ trộm trong vườn cao su, bốc mùi hôi thối cả một khu vực.
Nhận được tin báo, công an xã Bù Nho nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ. Tại hiện trường, xác định có khoảng 20 tấn rác thải đủ các loại như đồ bảo hộ, chai sành, can lọ, quần áo cũ…được đổ chất đống giữa vườn cao su, cao khoảng 2m, dài hành chục mét, cách khu dân cư hơn 1km. Các loại rác thải đang phân hủy bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường và sức khỏe người dân.
          Lực lượng chức năng đang tiến hành trích xuất camera xung quanh khu vực để truy tìm phương tiện, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đống rác khoảng 20 tấn được đổ trộm ra lô cao su.

Nguồn tin: Phạm Yến: