Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 4/2022

Thứ tư - 06/04/2022 21:00 61
Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 4/2022

Sáng nay 6-4, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 4 năm 2022. Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì tại điểm cầu trung ương. Tại điểm cầu huyện Phú Riềng, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự còn có các đồng chí UVBTV: Hồ Như Phan - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Phạm Hồng Công - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị cùng dự.
Tại Hội nghị, lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông tin về tình hình kinh tế - xã hội 3 tháng đầu năm; dự báo tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế xã hội trong năm 2022. Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam báo cáo kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Lãnh đạo Hội khuyến học Việt Nam thông tin những kết quả chủ yếu trong công tác khuyến học thời gian qua và vấn đề đặt ra đối với hoạt động của hội khuyến học các cấp trong thời gian tới. Lãnh đạo Bộ Công an thông tin 2 dự án luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở và Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ.
Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu: Ban Tuyên giáo các Tỉnh, Thành ủy và báo cáo viên các cấp tập trung tuyên truyền chương trình phục hồi phát triển kinh tế xã hội; công tác chỉ đạo, điều hành, biện pháp bình ổn giá một số mặt hàng thiết yếu; tuyên truyền công tác phòng chống dịch covid 19 hiện nay, nhất là Nghị quyết số 38 của Chính phủ, tạo sự đồng thuận, hưởng ứng tham gia của toàn xã hội. Tuyên truyền tình hình phát triển KTXH tháng 4, khắc phục thiệt hại thiên tai lũ lụt tại miền Trung. Thường xuyên cập nhật thông tin đối ngoại của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; tình hình xung đột Nga – Ukraine. Tập trung tuyên truyền các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng trong tháng 4 năm 2022.

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu huyện

Nguồn tin: Vũ Nguyện: