10 tập thể, cá nhân huyện Phú Riềng được Tỉnh đoàn khen, tặng danh hiệu.

Chủ nhật - 27/03/2022 21:12 203
10 tập thể, cá nhân huyện Phú Riềng được Tỉnh đoàn khen, tặng danh hiệu.
Chiều 25-3, Huyện đoàn Phú Riềng tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022). Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; HUV - Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Đức Hiền về dự.
Tại buổi họp mặt, HUV - Bí thư Huyện đoàn Bùi Viết Anh đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 91 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã lần lượt tiếp bước cha anh, nuôi dưỡng và phát huy truyền thống yêu nước, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với dân tộc, với nhân dân và chế độ XHCN; truyền thống xung kích, tình nguyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trên nhiều lĩnh vực.
Những năm qua, cùng với phong trào thanh niên cả nước, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên huyện phú Riềng luôn bám sát nhiệm vụ chính tri của địa phương, nỗ lực đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của thanh niên tham gia thực hiện các nhiệm vụ KT-XH, AN-QP. Các cấp đoàn trong huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19; thành lập đội hình IT hỗ trợ học sinh học trực tuyến; thực hiện hiệu quả đề án đoàn viên, thanh niên tham gia hỗ trợ, hướng dẫn người dân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến; triển khai hiệu quả chương trình tuổi trẻ Phú Riềng chung tay xây dựng nông thôn mới....
Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài và Cựu Thường trực Huyện đoàn Phạm Thị Mười đã có những chia sẻ thân tình và gửi lời chức mừng đến tuổi trẻ huyện Phú Riềng.
Dịp này, 2 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 được Ban thường vụ Tỉnh đoàn tặng Bằng khen, 3 học sinh được tặng danh hiệu học sinh 3 tốt cấp tỉnh và 3 cán bộ đoàn được tặng danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh Bình Phước năm 2021.

Đồng chí Bùi Viết Anh – HUV, Bí thư huyện Đoàn Phú Riềng ôn lại truyền thống 91 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài, Thay mặt Huyện ủy- HĐND-UBND- UB MTTQ VN huyện tặng hoa chúc mừng.

Các đại biểu dự Họp mặt chụp hình lưu niệm.

Các tập thể, cá nhân được Tỉnh đoàn khen tặng vì có thành tích tốt.

Nguồn tin: Phạm Yến: