Động thổ xây dựng 2 trang trại heo thịt với vốn đầu tư 860 tỉ đồng.

Thứ hai - 28/02/2022 08:34 56
Động thổ xây dựng 2 trang trại heo thịt với vốn đầu tư 860 tỉ đồng.
Sáng 25-2, công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa) động thổ xây dựng trại chăn nuôi heo Long Tân và Trại chăn nuôi heo Long Phú. Các đồng chí: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam và lãnh đạo các phòng, ban, xã Long Tân cùng dự.
2 công trình trang trại chăn nuôi heo thịt do công ty TNHH chăn nuôi Long Tân và công ty TNHH Chăn nuôi Long Phú được xây dựng trên diện tích 70 ha, tại xã Long Tân, huyện Phú Riềng, có quy mô 96.000 con heo thịt, với tổng kinh phí xây dựng 860 tỉ đồng, thời hạn hoạt động là 50 năm. Mục tiêu của dự án nhằm cung ứng nguồn thịt sạch, an toàn cho thị trường, đồng thời ổn định nguồn cung ứng trước các loại dịch bệnh.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam tin tưởng rng với năng lực, trách nhiệm và sự nỗ lực của nhà đầu tư cùng với sự đồng hành, hỗ trợ của các cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Phú Riềng, dự án sẽ sớm hoàn thành đi vào hoạt động, phát huy hiệu quả và mang lại lại lợi ích, kỳ vọng cho nhà đầu tư. Qua đó, đề nghị các đơn vị tư vấn, nhà thầu tuân thủ nghiêm các tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng; đảm bảo chất lượng, an toàn công trình, an toàn lao động và vệ sinh môi trường, phòng chống dịch Covid-19; không để quá trình thi công công trình ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất, sinh hoạt của nhân dân khu vực lân cận dự án.
Ông Nguyễn Hưu Rực - Giám đốc công ty TNHH Chăn nuôi Long Tân và Công ty TNHH Chăn nuôi Long Phú cam kết sẽ triển khai dự án đúng quyết định đầu tư được cấp có thẩm quyền cho phép, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ, sớm hoàn thành để tổ chức sản xuất, cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ thuế, môi trường, tổ chức đào tạo, sử dụng tối đa nhân lực tại chỗ của địa phương.

Các đại biểu dự tiến hành nghi thức động thổ xây dựng trại chăn nuôi heo Long Tân và chăn nuôi heo Long Phú

Nguồn tin: Phạm Yến: