Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng chúc tết các đồng chí lão thành cách mạng.

Thứ sáu - 28/01/2022 20:50 84
Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng chúc tết các đồng chí lão thành cách mạng.
Ngày 26-1, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng đã tổ chức đoàn đi thăm, chúc tết các đảng viên, các đồng chí lão thành cách mạng trên địa bàn xã Phú Riềng.
Đoàn đã đến thăm gia đình đồng chí Chung Mỹ Dung, là chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày; Đảng viên Đặng Văn Nụ, huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.
Các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống tinh thần của các Đảng viên, lão thành cách mạng; ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, sự phát triển của quê hương, đất nước. Đồng thời, chúc các đồng chí bước sang năm mới Nhâm Dần 2022 nhiều sức khỏe, bình an, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu./.

Đoàn công tác đến thăm, chúc tết đồng chí Chung Mỹ Dung là chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày.

Thăm, chúc tết đồng chí đảng viên Đặng Văn Nụ, huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.
Nguồn tin: Phạm Yến: