Chương trình “Xuân yêu thương” tặng 200 phần quà tết cho người dân xã Phú Trung.

Thứ ba - 25/01/2022 20:58 82
Vừa qua, Phòng PA 03 Công an tỉnh; Sở Y tế tỉnh; Chi cục thuế TP. HCM  phối hợp với xã Phú Trung tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Theo đó, các đơn vị tài trợ đã tặng 200 phần quà là nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo hiếu học, người khuyết tất, người già neo đơn.... Tổng giá trị các phần quà là 200 triệu đồng.
Năm 2021, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân. Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang cận kề, nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang rất cần sự chung tay của các mạnh thường quân để có một cái tết trọn vẹn hơn.

Nguồn tin: Phạm Yến: