61 túi an sinh được trao đến đoàn viên công đoàn, công nhân lao động

Thứ năm - 23/12/2021 10:13 94
61 túi an sinh được trao đến đoàn viên công đoàn, công nhân lao động
Sáng ngày 21/12, Liên đoàn lao động huyện Phú Riềng đã tổ chức trao tặng túi an sinh cho các đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tại các trường học trên địa bàn xã Phú Riềng và xã Phú Trung.

Hình ảnh trao tặng túi an sinh công đoàn
Theo đó, Liên đoàn lao động huyện đã trao 61 túi an sinh, mỗi túi bao gồm 10 kg gạo, 1 hộp sữa, 01 chai nước tương, 01 chai nước mắm 01 hộp C sủi. Mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của tổ chức Công đoàn chia sẻ với những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, tạo động lực để đoàn viên, người lao động cố gắng vượt qua khó khăn,vượt qua dịch Covid-19.
Được biết đợt này, LĐLĐ huyện Phú Riềng dự kiến tổ chức trao 450 túi an sinh cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động gặp khó khăn. Thời gian qua LĐLĐ huyện Phú Riềng đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, để họ có thêm niềm tin, nghị lực vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: