Người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Bình Tân được nhận quà tết

Thứ tư - 24/01/2024 13:56 224
Nhân dịp tết đến, xuân về, vừa qua, UBND xã Bình Tân phối hợp với Công ty Cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước và Văn phòng Công chứng Nguyễn Hợp tổ chức tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Tại đây, các đơn vị đã trao tặng 60 phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu trong ngày tết, mỗi phần quà trị giá 500.000đ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, trẻ mồ côi, người già neo đơn...

Người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Bình Tân được tặng quà tết.
Hằng năm, cứ mỗi xuân về, trên địa bàn huyện Phú Riềng có rất nhiều tổ chức, cá nhân chung tay, đồng hành cùng chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động, ý nghĩa, thiết thực để sẻ chia, động viên người dân có hoàn cảnh khó khăn, Với mong muốn nhà nhà đều có tết, người người được đón tết đủ đầy./.

Nguồn tin: Phạm Yến