Lãnh đạo huyện Phú Riềng chúc tết Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân huyện Bù Đăng.

Thứ sáu - 09/02/2024 07:34 91
Ngày 6-2, Đoàn công tác của huyện Phú Riềng do Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết huyện Bù Đăng. Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Trần Văn Phương, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị cùng tiếp đoàn.
Thay mặt đoàn, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung đã trao đổi với lãnh đạo Huyện bù Đăng về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023; chăm lo tết cho người dân và các hoạt động vui xuân, đón tết. Đồng chí chúc toàn thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bù Đăng năm mới thắng lợi mới, an khang, thịnh vượng, chúc mối quan hệ giữa hai huyện ngày càng phát triển bền vững.
Đoàn công tác của huyện Phú Riềng do Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết huyện Bù Đăng.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng, Trần Văn Phương đã cảm ơn tình cảm mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phú Riềng dành cho Bù Đăng, Đồng thời cũng bày tỏ vui mừng trước đổi thay phát triển của huyện Phú Riềng. Mong muốn thời gian tới, hai huyện tiếp tục hợp tác, giúp nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh./.

Nguồn tin: Phạm Yến