TUYÊN GIÁO PHÚ RIỀNG QUYẾT TÂM NỖ LỰC, NHẠY BÉN, SÁNG TẠO HOÀN THÀNH TỐT SỨ MỆNH CỦA NGÀNH

Thứ ba - 02/08/2022 22:12 161
Vừa qua, BTG Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Chương trình "Về nguồn” chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo (01/08/1930-01/08/2022) tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết huyện Lộc Ninh. Đồng chí Phan Duy Khiêm - Trưởng Phòng Thông tin khoa giáo, đồng chí Nguyễn Anh Đức - Trưởng phòng Tuyên truyền tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ cùng dự.
Theo đó, Đoàn công tác bao gồm 37 đồng chí lãnh đạo, đảng viên phụ trách công tác tuyên giáo của các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương, tham quan Khu di tích quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết huyện Lộc Ninh. Đồng thời tổ chức họp mặt ôn truyền thống 92 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo, sơ kết công tác tuyên giáo, khoa giáo, dư luận xã hội 07 tháng đầu năm 2022.
Chuyến về nguồn thăm di tích lịch sử nhằm giúp các đồng chí cán bộ làm công tác tuyên giáo của đảng bộ huyện khắc sâu hơn nữa ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất của quân và dân tỉnh nhà trong cuộc đấu tranh giành độc lập, khơi dậy niềm tự hào, từ đó nhận thức sâu sắc vai trò của người cán bộ tuyên giáo, biến ý chí thành hành động nhằm phát huy tinh thần yêu nước, nâng cao năng lực đáp ứng yêu cầu công tác tuyên giáo trong giai đoạn hiện nay, để tuyên giáo làm tròn nhiệm vụ là lực lượng “Đi trước mở đường, đi cùng phát triển và đi sau tổng kết”.

Đoàn Đại biểu Ban Tuyên giáo huyện Phú Riềng chụp hình lưu niệm tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết huyện Lộc Ninh.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Riềng tặng quà lưu niệm cho các đồng chí chuyển công tác mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh- UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Phát biểu tại buổi Họp mặt.

Các đại biểu dự buổi Họp mặt.

Nguồn tin: Phạm Yến- Dạ Thảo.