PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN BÙI VĂN HIẾU KIỂM TRA CÔNG TÁC XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN NĂM 2022

Thứ tư - 23/11/2022 23:02 65
Sáng 22-11, UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu đã đi kiểm tra công tác xây dựng trường chuẩn năm 2022 đối với Trường Mẫu giáo Long Hưng, THCS Long Hưng (xã Long Hưng) và Trường Mẫu giáo Long Phú (xã Bù Nho).
Tại các trường, đồng chí Bùi Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND huyện nghe Ban giám hiệu các trường báo cáo về hiện trạng cơ sở vật chất, công tác chuẩn bị hồ sơ, sổ sách. Đến nay, cơ bản các trường đã chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo các điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất trường lớp, cơ cấu tổ chức, trình độ giáo viên... đảm bảo các điều kiện cần thiết để được tỉnh công nhận trường chuẩn Quốc gia. Bên cạnh đó, các trường cũng kiến nghị với đồng chí trưởng đoàn để giải quyết một số khó khăn, vướng mắc mà các trường đang gặp phải.
Qua kiểm tra thực tế, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu yêu cầu các trường rà soát kỹ, nỗ lực hoàn thiện từng tiêu chí, nâng cao chất lượng dạy và học. Tăng cường giáo dục kỹ năng mềm cho học sinh gắn với vệ sinh trường lớp tạo cảnh quan trường học, đẩy mạnh việc xây dựng trường học xanh- sạch- đẹp- an toàn. Giữ gìn, bảo quản thật tốt cơ sở vật chất trường học.

Kiểm tra tại trường Mẫu giáo Long Hưng

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu kiểm tra cơ sở vật chất tại trường THCS Long Hưng

Nguồn tin: Vũ Nguyện: