Lãnh đạo huyện Phú Riềng kiểm tra công tác luyện tập phòng thủ huyện năm 2022

Thứ sáu - 04/11/2022 23:42 97
Lãnh đạo huyện Phú Riềng kiểm tra công tác luyện tập phòng thủ huyện năm 2022
Nhằm đảm bảo cho công tác diễn tập phòng thủ diễn ra an toàn, thành công tốt đẹp, chiều 2-11, Lãnh đạo Công an tỉnh cùng các đồng chí: TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị đã dự và tham quan quá trình tập luyện phục vụ diễn tập phòng thủ có một phần thực binh (A2).
Sau khi tham quan các lực lượng tập luyện diễn tập một phần thực binh, lãnh đạo Công an tỉnh, huyện Phú Riềng và các đơn vị đã có nhiều ý kiến góp ý, để công tác diễn tập phòng thủ diễn ra hiệu quả, chất lượng hơn.
TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa, ghi nhận tinh thần, trách nhiệm của các lực lượng trong công tác chuẩn bị diễn tập phòng thủ, qua đó đề nghị các đơn vị, thành viên tăng cường phối hợp, tiếp thu ý đóng góp, khắc phục tồn tại, tích cực luyện tập góp phần vào thành công của diễn tập phòng thủ huyện Phú Riềng năm 2022.
          Diễn tập phòng thủ nhằm nâng cao trình độ sẵn sàng chiến đấu, tổ chức chỉ huy, hiệp đồng chặt chẽ giữa các lực lượng, tiếp tục củng cố, xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc./.

TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa trao đổi một số nội dung tập luyện diễn tập phòng thủ với lãnh đạo các đơn vị.

Lực lượng CSCĐ tập luyện diễn tập phòng thủ.

Nguồn tin: Phạm Yến: