Sự kiện nổi bật tuần 34/2019

Thứ hai - 19/08/2019 00:01 28 0
* Thứ hai, ngày 19/8/2019:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự công bố Quyết định của Tỉnh ủy về việc thành lập Ban Chỉ đạo, Tổ rà soát, tham mưu giải quyết các vụ việc khiếu kiện kéo dài tại Phòng họp B – Tỉnh ủy.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện họp Thường trực UBND huyện nội dung: Phòng Nội vụ - Lao động, TB&XH báo cáo kinh phí thi đua, khen thưởng năm 2019; Thanh tra huyện báo cáo kết quả trả lời đơn của đại diện 14 hộ dân ở xã Phước Tân.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam: Đi kiểm tra tiến độ xây dựng TTHC huyện; Đi kiểm tra thực địa quy hoạch TTHC xã và làm việc với UBND xã Long Tân; Kiểm tra thực tế tuyến đường thôn 3, thôn 4 xã Long Bình.
* Thứ ba, ngày 20/8/2019:
- Thường trực Huyện uỷ dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc được truyền từ Trung ương tới điểm cầu huyện và điểm cầu các xã, Công an, Quân sự huyện về sơ kết 03 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Phòng họp trực tuyến UBND huyện.
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự nghe Kết luận kiểm tra Công tác Quốc phòng địa phương, Dân quân tự vệ, Giáo dục Quốc phòng & An ninh huyện năm 2019 tại Ban CHQS huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự họp Thường trực Tỉnh ủy nội dung Công ty TNHH Mỹ Lệ báo cáo tình hình thực hiện các dự án trên địa bàn tại Phòng họp C – Tỉnh ủy.
- Lãnh đạo UBND huyện họp nghe Phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo việc viên chức trường THCS Long Hưng vi phạm kỷ luật; tình hình sắp xếp, điều tiết giáo viên ngành giáo dục năm học 2019 -2020 tại Phòng họp UBND huyện.
* Thứ tư, ngày 21/8/2019:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tham gia đoàn giám sát của HĐND tỉnh về việc thi hành pháp luật về bảo vệ đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh tại UBND Thị xã Phước Long.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Hội nghị quán triệt Quy định số 192-QĐ/TW, ngày 18/5/2019 của Bộ Chính trị về tổ chức Đảng trong Công an nhân dân Việt Nam do Công an tỉnh tổ chức tại Hội trường B - Công an tỉnh.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam: Nghe UBND xã Long Hưng báo cáo xin ý kiến giải quyết một số khó khăn, vướng mắc (theo nội dung Báo cáo số 53/BC-UBND ngày 15/8/2019); Phòng Tài nguyên và Môi trường báo cáo xin ý kiến việc thu hồi và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ bà Nguyễn Thị Phượng, xã Phú Riềng (sử dụng đất thuộc HLLG); Làm việc với Chi cục Thuế huyện về tình hình thu ngân sách huyện năm 2019 tại Phòng họp UBND huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện: Đi thăm, tặng quà cho cộng đồng người Chăm tại thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng nhân ngày Tết hành hương Eidal-Adha; Họp Thường trực Hội khuyến học huyện tại Hội Khuyến học huyện.
                   * Thứ năm, ngày 22/8/2019:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tham gia đoàn giám sát của HĐND tỉnh về việc đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh tại UBND huyện Chơn Thành;
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam tham quan diễn tập khu vực phòng thủ có một phần thực binh thành phố Đồng Xoài tại Ban CHQS Thành phố Đồng Xoài (buổi chiều).
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam họp Ban Chỉ đạo thực hiện các dự án có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh tại Phòng họp A, UBND tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện: Chủ trì họp Hội đồng khoa học công nghệ huyện tại Phòng họp UBND huyện.
* Thứ sáu, ngày 23/8/2019:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tiếp tục tham quan diễn tập khu vực phòng thủ có một phần thực binh thành phố Đồng Xoài tại Ban CHQS Thành phố Đồng Xoài.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam: Dự họp UBND tỉnh thông qua dự thảo Kết luận thanh tra việc thực hiện dự án Trung tâm Thương mại Bù Nho tại Phòng họp D, UBND tỉnh; Nghe Tổ chuyên viên giúp việc báo cáo phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho các hộ dân bị thu hồi đất để thực hiện Dự án xây dựng TTHC huyện tại Phòng làm việc Chủ tịch UBND huyện; Chủ trì họp Hội đồng thẩm định phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư huyện thông qua phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho các hộ dân bị thu hồi đất để thực hiện Dự án xây dựng TTHC huyện tại Phòng họp UBND huyện (buổi chiều).
- Lãnh đạo UBND huyện: Dự Hội nghị kết luận địa bàn lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ trên địa bàn thị xã Phước Long tại Hội trường B - Trung tâm hội nghị thị xã Phước Long.

Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Nguồn tin: Hoài An