PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG THĂM HUYỆN PHÚ RIỀNG.

Thứ sáu - 18/11/2022 23:14 148
PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG THĂM HUYỆN PHÚ RIỀNG.
Sáng 17-11, Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương Lê Văn Châu; Phó Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam Trần Thanh Phụng đã có chuyến thăm huyện Phú Riềng. Các đồng chí: TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị cùng tiếp đoàn.
Đến thăm, các đồng chí trong đoàn rất phấn khởi trước sự phát triển chung của huyện Phú Riềng, mong muốn Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân các dân tộc trong huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra, xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng nghĩa tình, giàu đẹp, phồn vinh.
Sau khi trò chuyện, trao đổi, đoàn công tác đã đi thăm quan khuôn viên, tòa nhà khu trung tâm hành chính huyện Phú Riềng.

Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương Lê Văn Châu; Phó Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam Trần Thanh Phụng, thăm huyện Phú Riềng.

Đoàn công tác tham quan trụ sở trung tâm hành chính huyện Phú Riềng.

Nguồn tin: Phạm Yến: