Trao tặng 847 thẻ bảo hiểm y tế người dân xã Long Hà

Thứ tư - 09/11/2022 23:30 61
Trao tặng 847 thẻ bảo hiểm y tế người dân xã Long Hà
Chiều 8-11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Riềng tổ chức trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế  nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2022). TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam về dự và trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế.
Năm 2022 xã Long Hà, được huyện Phú Riềng chọn về đích xây dựng nông thôn mới. Trong đó, có tiêu chí về tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế xã vẫn chưa đạt đủ chỉ tiêu. Theo đó, 847 thẻ bảo hiểm y tế đã được trao cho học sinh khó khăn, dân tộc thiểu số, người dân của xã Long Hà, huyện Phú Riềng. Kinh phí do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện vận động các mạnh thường quân hỗ trợ mua thẻ bảo hiểm y tế.
Việc trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người dân là việc làm nhân văn sâu sắc nhằm chia sẻ, động viên, hỗ trợ cho người dân được chăm sóc sức khỏe, giảm bớt nỗi lo về chi phí khám chữa bệnh.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng trao tặng thẻ BHYT cho các em học sinh

Nguồn tin: Vũ Nguyện: