Sự kiện nổi bật tuần 45/2019

Thứ hai - 04/11/2019 03:05 15 0
* Thứ hai, ngày 04/11/2019:
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện dự Lễ chào cờ đầu tuần tháng 11/2019; Họp Thường trực UBND huyện tại Phòng họp UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam: Họp UBND tỉnh thông qua nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Bình Phước thời kỳ 2021-2030 và tầm nhìn đến năm 2045 tại phòng họp D, UBND tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện: Dự Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp lớp sơ cấp lý luận chính trị tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.
* Thứ ba, ngày 05/11/2019:
- Thường trực Huyện ủy dự Lễ Khởi công công tình xây dựng Đài tưởng niệm Liệt sỹ huyện Phú Riềng tại Khu Trung tâm hành chính huyện mới.
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân chủ trì họp Ban biên tập Website huyện tại Phòng họp Huyện ủy.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam: Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra liên nghành về áp dụng biện pháp xử lý hành chính trên địa bàn huyện Phú Riềng tại Phòng họp UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện: Dự trao các Quyết định bổ nhiệm cán bộ do Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì tại phòng khách VIP, UBND tỉnh.
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng BDV HU dự Lễ trao tặng “Mái ấm tình thương” cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo do Hội LHPN huyện tổ chức tại Xã Long Bình
* Thứ tư, ngày 06/11/2019:
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11, HĐND huyện tại Hội trường UBND xã Phú Trung; tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11, HĐND huyện tại Hội trường UBND xã Phú Riềng (buổi chiều).
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam: Tiếp công dân định kỳ; Làm việc với một sở ngành tỉnh (buổi chiều).
- Lãnh đạo UBND huyện: Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND huyện tại Hội trường UBND xã Phước Tân.
* Thứ năm, ngày 07/11/2019:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tham gia đoàn giám sát tình hình thực thi pháp luật của các cơ quan tư pháp đối với Công an tỉnh và Viện KSND tỉnh tại Trụ sở Viện KSND tỉnh; tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 11 HĐND huyện tại Hội trường UBND xã Long Hưng (buổi chiều).
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam: Nghe UBND xã Bù Nho, Phòng Tài nguyên và Môi trường báo cáo việc quản lý, sử dụng đất quanh hồ Bàu Lách tại phòng làm việc Chủ tịch UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện: Nghe Phòng Tài nguyên và Môi trường báo cáo việc thu hồi đất của Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng để làm đường dân sinh trên địa bàn xã Phước Tân; Nghe Trung tâm DVNN huyện báo cáo phương án, kế hoạch sử dụng đối với 01ha đất tại khu Trung tâm văn hóa thể thao xã Phú Riềng (UBND huyện đã giao cho Trung tâm DVNN huyện) tại Phòng họp UBND huyện (buổi chiều)]
- Lãnh đạo UBND huyện: Làm việc với Hội Bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi - Bệnh nhân nghèo về việc đề nghị phối hợp nấu bếp ăn phục vụ bệnh nhân nghèo tại Trung tâm Y tế thị xã Phước Long tại Phòng họp UBND huyện.
* Thứ sáu, ngày 08/11/2019:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tham gia đoàn giám sát tình hình thực thi pháp luật của các cơ quan tư pháp đối với TAND tỉnh và Chi cục THADS tỉnh tại Trụ sở TAND tỉnh.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam: Đi kiểm tra tiến độ xây dựng TTHC huyện.

Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Nguồn tin: Hoài An: