Sự kiện nổi bật tuần 49/2019

Thứ ba - 03/12/2019 20:28 73 0
* Thứ hai, ngày 02/12/2019:
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Hội nghị trực tuyến tháng 11 do BTC Trung ương tổ chức tại Hội trường BTC Tỉnh ủy.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện họp Tổ Chuyên đề Kinh tế, Văn hóa - Xã hội, Quốc phòng - An ninh, Nội chính và Xây dựng chính quyền chuẩn bị xây dựng văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025 tại Phòng họp UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam: Làm việc với một số Sở ngành tỉnh (có chương trình làm việc riêng).
* Thứ ba, ngày 03/12/2019:
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì họp Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy về góp ý dự thảo Báo cáo kiểm điểm Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2019 tại Phòng họp Huyện ủy.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam: Dự kiểm điểm, đánh giá Đảng viên cuối năm đối với Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện tại Phòng họp UBND huyện; Làm việc với Thường trực Đảng ủy, Thường trực UBND xã Bù Nho nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; báo cáo tóm tắt kết quả kiểm điểm Đảng bộ xã Bù Nho năm 2019 tại Trụ sở UBND xã Bù Nho; Nghe Đoàn thanh tra 1953 báo cáo dự thảo kết quả thanh tra đối với công tác quản lý thu, chi ngân sách tại UBND Long Tân và Trường Tiểu học Lê Hoàn, Trường Mẫu giáo Bình Minh tại Phòng họp UBND huyện (buổi chiều)
- Lãnh đạo UBND huyện dự họp góp ý dự thảo Báo cáo kiểm điểm Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2019 tại Phòng họp Huyện ủy; Dự Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2019 tại Chi bộ Ban Tuyên giáo - Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện (buổi chiều).
* Thứ tư, ngày 04/12/2019:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự Hội nghị người lao động năm 2020, tổng kết công tác SXKD năm 2019 do Điện lực huyện tổ chức tại Điện lực huyện; Chủ trì họp kiểm điểm, đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức HĐND huyện năm 2019 tại Phòng họp Huyện ủy (buổi chiều).
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự họp kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên Chi bộ Văn phòng Huyện ủy năm 2019 tại Phòng họp Huyện ủy; Dự Công bố quyết định về công tác cán bộ tại Đảng ủy xã Phú Riềng (buổi chiều).
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam: Tiếp công dân định kỳ; Chủ trì họp Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự huyện nghe Chi cục Thi hành án dân sự báo cáo một số vụ việc thi hành án trên địa bàn huyện tại Phòng họp UBND huyện (buổi chiều).
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện họp Thường trực UBND huyện nghe Phòng Tài chính - Kế hoạch báo cáo một số nội dung trình kỳ họp thứ 11, HĐND huyện tại Phòng làm việc Chủ tịch UBND huyện (buổi chiều)

* Thứ năm, ngày 05/12/2019:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự họp kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên Chi bộ Ban Tổ chức – Nội vụ, LĐTBXH năm 2019 tại Phòng họp Huyện ủy; Dự kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2019 tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện (buổi chiều).
-  Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam: Làm việc với Lãnh đạo UBND huyện Đồng Phú về việc chia tách, sáp nhập địa giới hành chính tại UBND huyện Đồng Phú; Đi kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình trên địa bàn huyện (buổi chiều).
- Lãnh đạo UBND huyện dự kiểm điểm tập thể cấp ủy, lãnh đạo, quản lý và đánh giá phân loại tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên Đảng ủy xã Phước Tân năm 2019 tại Đảng ủy xã Phước Tân; Dự kiểm điểm và đánh giá, xếp loại đảng viên đối với Chi bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Bù Nho (buổi chiều).
* Thứ sáu, ngày 06/12/2019:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND Lê Tấn Nam huyện dự Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2019 tại Ban CHQS huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện: Dự cuộc họp triển khai xây dựng nhà ở cho người có công và thân nhân người có công năm 2019 tại Hội trường Sở Lao động, TB&XH.
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng BDV Huyện ủy dự Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” huyện Phú Riềng năm 2019 tại Hội trường TTVH Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng.
                Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Nguồn tin: Hoài An: