Tuyên truyền lưu động hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bệnh HIV/AIDS năm 2022

Chủ nhật - 11/12/2022 00:11 226
Với chủ đề: “Chấm dứt bệnh AIDS - Thanh niên sẵn sàng, ngày 7-8/12/2022, Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng tổ chức xe hoa tuyên truyền lưu động hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bệnh HIV/AIDS trên địa bàn huyện Phú Riềng năm 2022.
Theo đó, Đoàn tuyên truyền lưu động tuyến huyện đã phối hợp với đội ngũ cán bộ Dân số - Truyền thông & giáo dục sức khỏe tuyến xã tổ chức xe tuyên truyền lưu động tại 10 xã trên địa bàn huyện. Đồng thời phối hợp với Phòng Văn hóa & Thông tin huyện và Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh viết tin/bài tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh từ tuyến huyện đến cơ sở; tổ chức treo 10 pano truyền thông tại trục đường chính ĐT-741; cấp/phát 3.200 tờ rời và 10 băng zôn, khẩu hiệu,… cho cán bộ Dân số - Truyền thông và giáo dục sức khỏe tuyến xã thực hiện công tác tuyên truyền vận động tại địa phương.

Hình ảnh: Đội tuyên truyền lưu động tại địa bàn xã Bù Nho.
Với các hoạt động cụ thể thiết thực trên, Trung tâm Y tế huyện mong rằng sẽ góp phần nâng cao chất lượng dân số, tiến tới kết thúc dịch AIDS ở Việt Nam vào năm 2030./.

Nguồn tin: Đinh Tùng: