Bình Tân: Tổ chức hội nghị đối thoại với các tầng lớp nhân dân

Thứ tư - 05/10/2022 22:13 107
Bình Tân: Tổ chức hội nghị đối thoại với các tầng lớp nhân dân
Ngày 4/10/2022 tại UBND xã, thường trực Đảng ủy xã Bình Tân đã tỗ chức Hội nghị đối thọaị giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng ban, ngành đoàn thể xã, cán bộ công chức và đại diện chi ủy, ban thôn, chi tổ hội, doanh nghiệp và nhân dân.
          Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình phát triển KTXH, ANQP, xây dựng hệ thống chính trị của xã trong thời gian qua và những định hướng phát triển; lãnh đạo xã đã tiếp nhận 7 ý kiến phát biểu với 12 nội dung liên quan đến vấn đề đất đai, xử lý nước thải, hệ thống thoát nước, các công trình điện sinh hoạt, giao thông, nghĩa trang nhân dân, tình hình khiếu kiện kéo dài trên địa bàn xã…Với tinh thần cầu thị, cởi mở các ý kiến đã được cán bộ, lãnh đạo phụ trách giải đáp, những ý kiến vượt thẩm quyền sẽ tổng hợp báo cáo cấp có thẩm quyền.
  Phát biểu kết luận, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đỗ Đức Hùng ghi nhận những ý kiến hết sức tâm huyết của các đại biểu vừa góp ý, vừa kiến nghị về những vấn đề nhân dân quan tâm vì sự phát triển kinh tế - xã hội và trong đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền xã. Qua hội nghị là dịp chính quyền điều chỉnh những hạn chế, thiếu sót, bất cập trong tiếp và giải quyết công việc cho nhân dân góp phần củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với các giai tầng xã hộiphát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội.
          Được biết hội nghị đối thoại là nội dung thực hiện Quyết định số 947-QĐ/HU ngày 20/10/2017 của Huyện ủy về ban hành Quy định về người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp đối thoại với nhân dân.

Bí thư Đảng ủy Đỗ Đức Hùng kết luận hội nghị

Đông đảo người dân tham gia đối thoại

Nguồn tin: Hoài An: