Khối Dân vận Đảng ủy xã Phú Riềng triển khai chương trình công tác dân vận và ký kết phối hợp thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Thứ tư - 08/03/2023 11:39 302
Thực hiện Kế hoạch của Ban Dân vận Huyện ủy về việc phát động, triển khai phong trào thi đua năm 2023 và sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy, ngày 07/03/2023, Khối Dân vận Đảng ủy đã tổ chức triển khai chương trình công tác dân vận và ký kết phối hợp thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Thái Trâm – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, Ban CHQS xã, Công an xã.
Tại hội nghi, đồng chí Nguyễn Duy Thái Trâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã triển khai các hoạt động trọng tâm của Khối dân vận năm 2023, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện ngay trong thời gian trước mắt như: Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 1982 năm ngày khởi nghĩa của hai bà Trưng và kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ; kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền và công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Nông dân xã, Công Đoàn xã nhiệm kỳ 2023-2028…
Cũng tại hội nghị, Khối Dân vận Đảng ủy xã đã triển khai nội dung ký kết phối hợp với UBND xã về công tác dân vận năm 2023 với 7 nội dung và ký kết phối hợp với Ban CHQS xã, Công an xã với 12 nội dung.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: