BẮT ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN

Thứ tư - 07/12/2022 00:16 64
BẮT ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN
Ngày 7/12, Công an huyện Phú Riềng đang lấy lời khai đối tượng Phan Văn Anh49 tuổi, tạm trú xã Long Tân, huyện Phú Riềng, để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.
Trước đó, trưa 6/12, Phan Văn Anh đi ngang nhà người bạn tên T, ở thôn 1, xã Long Tân, thì phát hiện mẹ anh T. cùng một người hàng xóm  đang làm hạt điều ở ngoài sân, Anh nảy sinh ý định vào nhà bạn trộm cắp tài sản.
Đối tượng này đi vòng ra sau vườn, vào cửa sau, đi vào phòng ngủ của chủ nhà. Tại đây, Phan Văn Anh đã lấy cắp được 1 điện thoại di động Iphone cùng 1 bao hạt điều nhân nặng 7,2kg, tổng trị giá khoảng 7 triệu đồng.
Nhận được tin báo, Công an xã Long Tân phối hợp với Đội Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự xã hội, Công an huyện Phú Riềng đã nhanh chóng tiến hành truy xét, phát hiện đối tượng Phan Văn Anh là nghi phạm gây ra vụ trộm trên, nên tiến hành bắt giữ, đồng thời thu giữ toàn bộ tang vật.
Tại cơ quan công an, Anh đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.
Hiện Công an xã Long Tân đã tiến hành bàn giao đối tượng Anh cùng tang vật cho Công an huyện Phú Riềng điều tra xử lý theo quy định./.

Đối tượng Phan Văn Anh tại trụ sở Công an.

Số tang vật bị đối tượng Phan Văn Anh lấy trộm đã được thu giữ.

Nguồn tin: Phạm Yến: