Phú Riềng khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở năm 2016

Thứ năm - 17/11/2016 21:41 128

Sáng ngày 15/11, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Riềng tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ tuyên giáo cơ sở năm 2016. Đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện dự và phát biểu khai giảng.

Đồng chí Bùi Văn Hiếu phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp học có 114 học viên là cán bộ, chuyên viên của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; trưởng, phó ban tuyên giáo 12 Đảng ủy trực thuộc huyện; cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo của các chi bộ trực thuộc Huyện ủy và bí thư chi bộ thôn, ấp. Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 19/11/2016, các học viên sẽ được học các chuyên đề về: Công tư tưởng ở chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác khoa giáo ở cơ sở; công tác xây dựng Đảng về đạo đức; công tác tuyên truyền miệng ở cơ sở; công tác nắm bắt dư luận xã hội và xử lý điểm nóng ở cở sở; nhận diện, đấu tranh với các âm mưu, thủ đoạn thực hiện “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Bùi Văn Hiếu đã nêu bật tầm quan trọng và vai trò to lớn của công tác tuyên giáo trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị. Đồng thời, đồng chí cũng lưu ý ban tổ chức lớp học và đội ngũ giảng viên của lớp học cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo về chất lượng bài giảng, đặc biệt là quan tâm gắn vấn đề thực tế của địa phương vào bài giảng và dành nhiều thời gian để học viên tranh luận, thảo luận, giúp cho học viên nhận thức đầy đủ về công tác tuyên giáo ở cơ sở. Đối với các học viên, cần coi đợt bồi dưỡng này là một nhiệm vụ, tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc nhằm lĩnh hội và vận dụng linh hoạt kiến thức đã được truyền đạt vào thực tiễn, nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên giáo, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị ở cơ quan, đơn vị, địa phương mình.

Tác giả bài viết: Lưu Thị Phúc
Nguồn tin: baochinhphu.vn