Hội CCB xã Phú Riềng tổ chức Hội thi “Tiếng hát Cựu chiến binh” lần thứ 3 năm 2016.

Thứ năm - 08/12/2016 22:15 153
Nhân kỷ niệm 27 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam và chào mừng Đại hội Hội CCB các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 06/12, hội CCB xã Phú Riềng tổ chức hội thi: “Tiếng hát cựu chiến binh” lần thứ 3 năm 2016.

Tham dự hội thi có gần 100 diễn viên là CCB ở 9 chi hội vớ hơn 20 tiết mục gồm nhiều thể loại như đơn ca, tốp ca, ngâm thơ, tiểu phẩm...Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi phẩm chất, vẻ đẹp của người lính Cụ Hồ, người CCB Việt Nam với tinh thần, nghị lực, phẩm chất luôn kiên cường, lạc quan yêu đời, yêu cuộc sống; ca ngợi đất nước, con người, hát về biển đảo, Tổ quốc thân yêu. Từng tiết mục đều được các diễn viên không chuyên biểu diễn hết mình với lòng nhiệt tình và tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao.

Hội thi đã  đã khơi dậy và thúc đẩy phong trào văn nghệ của những người lính một thời “tiếng hát át tiếng bom”, phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Đây cũng là dịp để Hội đánh giá kết quả phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở.

Tiết mục dự thi của Chi hội CCB thôn Phú Thành.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 10 giải nhất, nhì, ba và các giải khuyến khích cho các các tiết mục đạt thành tích cao tại hội thi./.
Tác giả bài viết: Đức Trọng
Nguồn tin: baochinhphu.vn