BÀN GIAO CHỨC DANH CHÍNH TRỊ VIÊN BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ sáu - 25/11/2022 14:26 515
BÀN GIAO CHỨC DANH CHÍNH TRỊ VIÊN BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN PHÚ RIỀNG
Sáng nay 25-11, Ban CHQS huyện tổ chức Hội nghị bàn giao chức danh Chính trị viên Ban CHQS huyện. Đại tá Phạm Như Quân, TUV, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện về dự.
Ban CHQS huyện đã tiến hành bàn giao chức trách, nhiệm vụ, chức danh kiêm nhiệm của Chính trị viên, công văn, tài liệu, cơ sở vật chất, vũ khí, trang bị kỹ thuật và nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương giữa Thượng tá Đoàn Ngọc Bảy – người bàn giao và Trung tá Trần Thanh Lâm – người nhận bàn giao.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chúc mừng Thượng tá Đoàn Ngọc Bảy và Trung tá Trần Thanh Lâm. Đồng chí trân trọng, ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Bảy trong công tác xây dựng Đảng bộ, công tác quân sự - quốc phòng của huyện trong thời gian qua; chúc đồng chí Bảy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới. Đồng chí đề nghị trên cương vị công tác mới, Trung tá Trần Thanh Lâm cần nhanh chóng nắm bắt công việc, phát huy hết tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang huyện Phú Riềng ngày càng vững mạnh, toàn diện.
Phát biểu tại buổi bàn giao, Đại tá Phạm Như Quân, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Thượng tá Đoàn Ngọc Bảy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng vũ trang huyện Phú Riềng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Đại tá Phạm Như Quân khẳng định, trải qua nhiều vị trí công tác Thượng tá Đoàn Ngọc Bảy có bề dày kinh nghiệm và tâm huyết trong công tác.
Đại tá Phạm Như Quân đề nghị với cương vị mới, Trung tá Trần Thanh Lâm nhanh chóng nắm bắt công việc mới, nêu cao vai trò trách nhiệm, xây dựng đoàn kết nội bộ, phát huy quy chế tập trung dân chủ. Đồng thời, phối hợp kết hợp với đồng chí Chỉ huy trưởng, tham mưu cấp uỷ, chính quyền địa phương xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.
Trước đó, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã công bố quyết định bổ nhiệm của Quân khu 7, bổ nhiệm Thượng tá Đoàn Ngọc Bảy, Chính trị viên Ban CHQS huyện Phú Riềng giữ chức Trưởng ban Khoa học quân sự, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước. Bổ nhiệm chức vụ có thời hạn đối với Trung tá Trần Thanh Lâm, Chính trị viên phó kiêm Trưởng ban Chính trị, Ban CHQS huyện Phú Riềng giữ chức Chính trị viên Ban CHQS huyện Phú Riềng.
Dịp này, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo huyện Phú Riềng cũng tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được bổ nhiệm Thiếu tá Vũ Văn Thọ, Phó Chỉ huy trưởng và Thiếu tá Nguyễn Trọng Tình, Chính trị viên phó, Ban CHQS huyện Phú Riềng.

Đại tá Phạm Như Quân, TUV, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Nguồn tin: Vũ Nguyện: