Phú Riềng: 84 cán bộ Hội Nông dân cơ sở được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội

Thứ năm - 21/09/2023 11:05 169
Sáng nay 20-9, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp Hội Nông dân huyện Phú Riềng tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2023 cho trên 84 cán bộ hội nông dân cơ sở. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Nguyễn Thị Hương, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện về dự.
Trong 03 ngày, các học viên được triển khai các chuyên đề: Hội Nông dân Việt Nam trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn và xây dựng nông thôn mới; một số vấn đề lý luận và thực tiễn về con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; công tác vận động xây dựng và quản lỹ quỹ hỗ trợ nông dân; kỹ năng tuyên truyền, vận động và xây dựng mô hình kinh tế tập thể (chi, tổ, hội nghề nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác..) gắn với triển khai Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện; công tác phối hợp ủy thác với Ngân hàng chính sách xã hội; hướng dẫn thủ tục khai báo thuế và các chính sách thuế liên quan hợp tác xã nông nghiệp.
Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức lý luận chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp thực hiện nhiệm vụ, từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở trên địa bàn huyện, đáp ứng yêu cầu xây dựng tổ chức hội ở cơ sở ngày càng vững mạnh./.

84 cán bộ Hội Nông dân cơ sở được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội

Nguồn tin: Vũ Nguyện: