TIỂU ĐOÀN AN NINH BIÊN GIỚI VÀ TIỂU ĐOÀN 2, TỈNH KRATIE, VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA GIAO LƯU VỚI ĐỘI K72 VÀ HUYỆN PHÚ RIỀNG.

Thứ sáu - 22/09/2023 11:09 158
Chiều 20-9, Đoàn cán bộ tiểu đoàn An ninh Biên giới và Tiểu đoàn 2, Tiểu khu Quân sự tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia đã thăm Cán bộ chiến sĩ đội K72 và Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Riềng. Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Riềng cùng tiếp đón đoàn.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cho biết: Rất vui mừng được đón tiếp những người bạn láng giềng thân thiết đến thăm. Tại đây, các đơn vị đã thông tin nhanh tình hình hoạt động của đơn vị mình, nắm bắt tình hình hoạt động của đơn vị bạn. Cũng nhân dịp này, tiểu đoàn 2, Tiểu khu Quân sự tỉnh Kratie, Vương quốc CampuChia, (là đơn vị kết nghĩa với Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng) đã trao thư mời lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phú Riềng và các đơn vị sang thăm, dự lễ khánh thành trụ sở làm việc của Tiểu đoàn 2 do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước tài trợ xây dựng vào ngày 28-9-2023 tới đây.
Thời gian qua, tỉnh Bình Phước nói chung và huyện Phú Riềng nói riêng luôn vun đắp mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp với các tỉnh bạn CampuChia, chuyến thăm lần này tiếp tục góp phần tô thắm tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị./.

Tiểu đoàn An ninh Biên giới và Tiểu đoàn 2, Tiểu khu Quân sự tỉnh Kratie, Vương quốc CampuChia thăm Cán bộ chiến sĩ đội K72 và huyện Phú Riềng

Các đơn vị tặng quà và trao thư cảm ơn cho đơn vị bạn

Nguồn tin: Phạm Yến: