Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện hưởng ứng ngày chủ nhật xanh

Thứ ba - 03/01/2023 23:05 123
Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện hưởng ứng ngày chủ nhật xanh
Nhằm góp phần xây dựng môi trường cơ sở y tế “Xanh - Sạch - Đẹp” và đẩy mạnh phong trào thi đua “Đổi mới phong cách và thái độ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” vừa qua, Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên Trung tâm Y tế huyện.
Tại đây, các đồng chí đoàn viên, thanh niên là các y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tại các khoa/phòng trong Trung tâm đã tích cực tham gia tổng vệ sinh cơ quan, quét dọn và thu gom rác thải trong khuôn viên Trung tâm Y tế huyện.

Các đoàn viên đang dọn vệ sinh trong khuôn viên Trung tâm Y tế huyện
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho đoàn viên, thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện, vai trò của tuổi trẻ Ngành Y trong việc chung tay cùng cộng đồng giữ gìn vệ sinh nơi sinh hoạt./.

Nguồn tin: Đinh Tùng: