NĂM 2022 UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG THỰC HIỆN ĐẠT VÀ VƯỢT TẤT CẢ CÁC CHỈ TIÊU.

Thứ tư - 14/12/2022 23:59 188
NĂM 2022 UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG THỰC HIỆN ĐẠT VÀ VƯỢT TẤT CẢ CÁC CHỈ TIÊU.
Chiều 12-12, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước Huỳnh Thị Bé Năm dự Hội nghị đánh giá xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý và tập thể cơ quan, đơn vị của huyện Phú Riềng 2022. TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, các thành viên UBND huyện cùng dự.
Năm 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn, xong được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, UBND huyện Phú Riềng đã quyết liệt trong chỉ đạo toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Đến nay, các chỉ tiêu về kinh tế- xã hội, Quốc phòng- an ninh theo nghị quyết số 03-NQ/HU ngày 29/12/2021 của Huyện ủy và nghị quyết số 200/NQ-HĐND ngày 29/12/2021 của HĐND đề ra, huyện Phú Riềng đã thực hiện vượt 16/33 chỉ tiêu, 17/33 chỉ tiêu đạt.
Theo đó, tổng giá trị sản xuất nông- lâm- thủy sản ước đạt 105,3% so với nghị quyết Huyện ủy- HĐND huyện giao. Giá trị sản xuất công nghiệp ước103,1% vượt kế hoạch năm; giá trị sản xuất xây dựng đạt 130% kế hoạch; thương mại dịch vụ đạt 101,1% kế hoạch. Thu nhập bình quần đầu người đạt 70,56 triệu đồng, tăng 11,4% so với năm 2021, đạt kế hoạch đề ra. Hết tháng 12/2022 , ước thu ngân sách đạt 169,8% dự toán điều chỉnh tỉnh giao, đạt 106,5% so với dự toán điều chỉnh HĐND huyện thông qua. Toàn huyện đạt 184/190 chỉ tiêu nông thôn mới. Toàn huyện còn 94 hộ nghèo, giảm 89 hộ so với đầu năm. Có 9/39 trường học đạt chuẩn Quốc gia, dự kiến đến cuối năm 2022 có thêm 5 trường đạt chuẩn, vượt 1 trường so với kế hoạch. Công tác y tế, phòng chống dịch được thực hiện hiệu quả. An ninh, quốc phòng được giữ vững ...
Dự Hội nghị, TUV, Bí thư huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa ghi nhận sự nỗ lực, trách nhiệm của lãnh đạo và các thành viên UBND huyện, đánh giá cao một số nhiệm vụ như: tham mưu xong quy hoạch vùng huyện và 2 xã; công tác phòng chống dịch Covid-19 và chiến dịch 92 ngày đêm. Bên cạnh đó, yêu cầu UBND huyện thẳng thắn nhìn nhận các mặt hạn chế, kịp thời đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới.
Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Thị Bé Năm, đánh giá cao tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm của UBND huyện Phú Riềng tại Hội nghị. Qua đó, đề nghị địa phương rà soát lại các nhiệm vụ, chỉ tiêu để có sự đánh giá mức độ hoàn thành của tập thể, cá nhân phù hợp; tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ được giao, quan tâm nâng cao chỉ số cải cách hành chính; hạn chế thấp nhất việc chậm trễ giải quyết thủ tục hành chính cho người dân; đẩy mạnh thực hiện, chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính.
Tại Hội nghị, lãnh đạo và các thành viên UBND huyện Phú Riềng đã thẳng thắn góp ý mang tính xây dựng vào bản tự đánh giá, xếp loại và đề xuất mức độ đánh giá của mỗi cá nhân.

Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước Huỳnh Thị Bé Năm dự và phát biểu tại Hội nghị.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam phát biểu tại Hội nghị.

TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa dự và phát biểu tại Hội nghị.

Các thành viên UBND huyện Phú Riềng phát biểu tại Hội nghị.

Nguồn tin: Phạm Yến:
 Sửa