Thứ hai - 09/01/2023 22:42 50
Ngày 8-1, Ban chỉ đạo vận động quần chúng liên ngành huyện Phú Riềng tổ chức chương trình Tết Quân - Dân xuân Qúy Mão 2023 với chủ đề “Tết an vui, xuân khát vọng”. Chương trình được tổ chức tại thôn 7, xã Long Hà. Tham dự có TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Phạm Hồng Công; lãnh đao các phòng,ban đơn vị, lực lượng vũ trang của huyện; lãnh đạo xã Long Hà, ban thôn và đông đảo bà con nhân dân trong xã cùng dự.
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, Tết Quân - Dân năm 2023 tạo thêm tình cảm, niềm tin trong nhân dân, động lực để cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang phấn đấu, vượt qua khó khăn thử thách, góp phần xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Với chủ đề “Tết an vui, xuân khát vọng”, chương trình Tết Quân – Dân được tổ chức với nhiều hoạt động như: Tổ chức phát động nhân dân tham gia thực hiện mô hình hố rác gia đình trên địa bàn xã; gặp gỡ, tặng quà và tuyên truyền, vận động những người đã chấp hành xong các quy định của pháp luật về thi hành án và tái hòa nhập cộng đồng trên địa bàn xã; trao tặng 68 phần quà quà cho đảng viên 50 năm tuổi Đảng, hộ nghèo, khó khăn, gia đình chính sách, người dân tộc thiểu số, liên hoan Tất niên… tất cả làm nên một không khí Tết Quân - Dân sôi nổi, vui tươi, ấm áp, nghĩa tình.
Tết Quân - Dân năm 2023 nhằm đẩy mạnh công tác dân vận, tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; chăm lo cho người nghèo, đảng viên cao tuổi, các gia đình chính sách, người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tạo nên sự gắn kết bền chặt quân, dân, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, chính quyền. Qua đó, tăng cường nắm tình hình địa bàn, kết hợp với cấp uỷ, chính quyền, đoàn thế củng cố, xây dựng các tổ chức, cơ sở chính trị vững mạnh./.

Lãnh đạo huyện, xã tặng quà người dân nghèo, khó khăn của xã

Lãnh đạo huyện, xã và ban thôn tham gia thực hiện mô hình hố rác gia đình

Nguồn tin: Vũ Nguyện: