Phú Riềng giao lưu hội cựu TNXP và thế hệ trẻ.

Chủ nhật - 27/11/2016 21:53 204

Ngày 24/11 Hội LHTN huyện Phú Riềng phối hợp với Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện tổ chức giao lưu: “Giáo dục thế hệ trẻ noi gương truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”
Đến dự có đ/c Phạm Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban dân vận huyện ủy,CT UBMTTQVN huyện; các đồng chí hội viên hội cựu TNXP huyện và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn, và đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Tại Diễn đàn, các bạn trẻ được gặp mặt các Cựu TNXP và ôn lại lịch sử Ngày thành lập lực lượng TNXP. Qua đó khẳng định vị trí, giá trị to lớn của lực lượng TNXP; trải qua các thời kỳ cách mạng, TNXP đã liên tục cống hiến, không ngừng trưởng thành, cùng quân và dân cả nước lập nên những kỳ tích trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Nhằm tri ân công lao to lớn của những thế hệ đi trước, Hội Cựu TNXP huyện đã tổ chức huy động các nguồn lực để giúp đỡ gia đình các Cựu TNXP có hoàn cảnh còn khó khăn, nhằm động viên giúp họ vươn lên trong cuộc sống. Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ các dân tộc huyện Phú Riềng về truyền thống yêu nước, khơi dậy và phát huy tinh xung kích của tuổi trẻ; thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng nhân dịp này, các bạn đoàn viên thanh niên được nghe các Hội viên hội Cựu TNXP nói chuyện truyền thống  và cùng tham gia các tiết mục văn nghệ ngợi tình yêu quê hương đất nước./.

Tác giả bài viết: Đức Trọng

Nguồn tin: baochinhphu.vn