CÂY CẦU DÂN SINH HOÀN THÀNH VỚI SỰ ĐỒNG LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN TỔ 4 THÔN 4 XÃ LONG TÂN.

Thứ hai - 09/01/2023 22:47 112
Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Năm 2022, được sự vận động của chính quyền địa phương, nhân dân tổ 4, thôn 4 xã Long Tân đã đồng lòng, đóng góp xây dựng 1 cây cầu bê tông bắc ngang suối Đâm, kết nối 2 xã Long Tân và Long Hà.
 Theo đó, cây cầu được xây dựng từ cuối tháng 12/2022, với chiều dài 25m, rộng 4m, tổng kinh phí xây dựng 285 triệu đồng, do 14 hộ dân, tổ 4, thôn 4, xã Long Tân  tự đóng góp. Sau 2 tháng thi công, đến nay cây cầu đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, giúp kết nối giao thông, thuận tiện đi lại, vận chuyển hàng hóa, nông sản của người dân 2 xã Long Tân và Long Hà. Cây cầu cũ trước đây tạm bợ, nhỏ, hẹp, đã xuống cấp, khiến việc đi lại của người dân rất nguy hiểm, khó khăn.
Ông Lê Huy Sơn, trưởng thôn 4, xã Long Tân cho biết: Người dân rất vui mừng khi có một cây cầu kiến cố, chắc chắn, tạo thuận lợi cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa, nông sản. Có được kết quả này là nhờ sự vận động của chính quyền địa phương, đặc biệt là sự đồng lòng, quyết tâm, tự nguyện đóng góp kinh phí của các hộ dân tổ 4, thôn 4./.

Cây cầu bê tông bắc ngang suối Đâm, kết nối 2 xã Long Tân- Long Hà được xây dựng bằng sự quyết tâm, đồng lòng của người dân tổ 4, thôn 4, xã Long Tân.

Nguồn tin: Phạm Yến: