HUYỆN PHÚ RIỀNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ THƯỢNG CƠ ĐẦU NĂM 2023

Thứ ba - 03/01/2023 23:02 87
HUYỆN PHÚ RIỀNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ THƯỢNG CƠ ĐẦU NĂM 2023
Sáng nay 3-1, ngày làm việc đầu nam mới, Huyện ủyHĐND- UBND- UBNTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng trang trọng tổ chức Lễ thượng cờ đầu năm. TUV, Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, các lực lượng vũ trang huyện cùng dự.
Trong không khí trang nghiêm, đứng dưới cờ Tổ quốc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đã báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh của địa phương năm 2022 và những mục tiêu trong năm 2023. Trong năm qua, măc dù gặp nhiều khó khăn xong với sự quan tâm sát sao của Tỉnh ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN tỉnh, toàn hệ bộ thống chính trị và nhân dân huyện Phú Riềng đã đoàn kết nỗ lực, thực hiện đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu, trong đó có nhiều chỉ tiêu đáng ghi nhận như: Thu ngân sách, xây dựng trường học chuẩn quốc gia, xây dựng nông thôn mới, chuyển đổi số, phòng chống dịch Covid-19,đều đạt và vượt kế hoạch ...
          Phát huy thành quả của năm 2022, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phú Riềng đoàn kết một lòng, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu KT-XH, QPAN năm 2023, xây dựng Phú Riềng ngày càng giàu đẹp, văn minh và nghĩa tình./.

Lực lượng quân sự thực hiện nghi thức dương cờ.

Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các lực lượng vũ trang huyện Phú Riềng dự Lễ Thượng cờ đầu năm mới Qúy Mão 2023.

Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các lực lượng vũ trang huyện Phú Riềng chụp hình lưu niệm đầu năm mới 2023.

Nguồn tin: Phạm Yến: