Người dân bàn giao mặt bằng dự án kết nối đường xã Phú Riềng với tuyến đường Long Tân- Tân Hưng (Hớn Quản)

Thứ hai - 20/03/2023 22:02 97
Sau cuộc họp dân lấy ý kiến triển khai dự án: Kết nối từ xã Phú Riềng đến tuyến đường Cầu Long Tân- Tân Hưng (Hớn Quản). Đến nay sau hơn nửa tháng, các hộ dân có đất ảnh hưởng dự án đang chủ động cưa cắt cây cối, bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công theo đúng cam kết.
Theo đó, dự án có chiều dài 7,9km, điểm đầu tại xã Phú Riềng; điểm cuối kết nối vào đường Long Tân- Tân Hưng (Hớn Quản). Khoảng 86 thửa đất của người dân xã Long Tân ảnh hưởng dự án, tổng diện tích trên 12ha.
 Người dân xã Long Tân đã đồng thuận và mong muốn dự án sớm được triển khai, vì vậy, hiện nay đang là mùa thu hoạch điều nhưng các hộ dân vẫn sẵn sàng cưa cắt để bàn giao cho đơn vị nhà thầu khởi công tuyến đường đúng tiến độ.
Đường kết nối Phú Riềng với đường Long Tân- Tân Hưng (Hớn Quản) được xây dựng đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân, giao thương, vận tải hàng hóa trong vùng; từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông theo định hướng liên kết vùng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tạo điều kiện lưu thông thuận lợi, kết nối giữa huyện Phú Riềng và huyện Hớn Quản, đảm bảo nhiệm vụ quốc phòng – an ninh, thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội củ địa phương./.

Người dân chủ động cưa cắt cây cối bàn giao mặt bằng thực hiện dự án Kết nối đường liên huyện Phú Riềng- Cầu Long Tân- Tân Hưng (Hớn Quản)

Nguồn tin: Phạm Yến: