Đội cảnh sát Kinh tế Công an huyện Phú Riềng kết nghĩa với thôn Phước Hòa, xã Bình Tân.

Thứ sáu - 20/05/2022 18:02 198
Chiều 19-5, Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an huyện Phú Riềng đã giao lưu kết nghĩa với thôn Phước Hòa và chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Thành Sơn, Phó Trưởng Công an huyện Phú Riềng; Bí thư Đảng ủy xã Bình Tân, Đỗ Đức Hùng cùng dự.
Theo đó, đội Cảnh sát kinh tế đã tổ chức, tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân tích cực hưởng ứng các cuộc vận động; chủ động nắm chắc tình hình liên quan đến ANTT, TTATXH, vận động nhân dân tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm; phối hợp giải quyết các vụ việc liên quan đến TTATXH; tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các buổi tọa đàm, thông báo về âm mưu, phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm...; hỗ trợ cấp ủy Đảng, chính quyền xã, ban điều hành thôn và nhân dân tiến hành các biện pháp xây dựng, cũng cố mô hình tự quản về ANTT.
Lãnh đạo Công an huyện Phú Riềng và xã Bình Tân momg muốn, hai đơn vị tăng cường công tác phối hợp, làm tốt các nội dung ký kết đảm bảo ANTT.
Dịp này, thôn Phước Hòa đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an huyện Phú Riềng đã tặng 7 phần cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà lưu niệm cho Ban thôn Phước Hòa./.

Lãnh đạo xã Bình Tân tng hoa chúc mừng 2 đơn vị.

Thượng tá Nguyễn Thành Sơn, Phó Trưởng Công an huyện Phú Riềng tặng quà cho Ban thôn Phước Hòa.

Hai đơn vị tiến hành ký kết dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Công an huyện và xã Bình Tân.

Nguồn tin: Phạm Yến: