Kiểm tra giải quyết Thủ tục hành chính tại xã Bù Nho

Thứ tư - 13/07/2022 20:50 130
Kiểm tra giải quyết Thủ tục hành chính tại xã Bù Nho
Sáng ngày 13/7/2022, Đoàn kiểm tra 545 do ông Trần Đức Châu – Phó Chánh Văn phòng kiểm soát thủ tục hành chính Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng Đoàn kiểm tra đã có buổi làm việc tại UBND xã Bù Nho; về phía UBND xã Bù Nho có ông Phạm Duy Chinh – PCT UBND xã cùng Công chức làm nhiệm vụ đầu mối kiểm soát TTHC tại UBND xã tiếp đoàn kiểm tra.

Đoàn kiểm tra làm việc tại UBND xã Bù Nho
Theo chương trình kiểm tra gồm các nội dung: quy trình tiếp nhận hồ sơ, luân chuyển hồ sơ, giải quyết hồ sơ và trả kết quả hồ sơ từ ngày 15/12/2021 đến ngày 14/3/2022; thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử (hồ sơ trực tuyến; chứng thực điện tử; thanh toán trực tuyến về nghĩa vụ tài chính đất đai, phí, lệ phí; tiếp nhận hồ sơ trên phần mềm dịch vụ công với hồ sơ thực tế tiếp nhận)...
Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của tỉnh cũng chỉ ra một số tồn tại mà xã Bù Nho cần quan tâm đó là việc đẩy mạnh triển khai dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4; số hóa hồ sơ các lĩnh vực theo quy định Nghị định 61; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 đến nhân dân; đẩy mạnh áp dụng phần mềm vào công việc tại bộ phận Một cửa; cụ thể hóa việc triển khai thực hiện cải cách thủ tục hành chính theo chỉ đạo của UBND tỉnh, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu được giao về cải cách thủ tục hành chính theo quy định.

Nguồn tin: Dương Nga: