Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước tiếp xúc cử tri 2 xã Long Hà, Long Bình.

Thứ ba - 04/10/2022 22:17 93
Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước tiếp xúc cử tri 2 xã Long Hà, Long Bình.
Chiều 3-10, tại xã Long Bình, Đoàn Đại biểu Quốc hội gồm bà: Điểu Huỳnh Sang- Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Phan Viết Lượng- Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hóa Giáo dục của Quốc Hội đã có buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã Long Bình, Long Hà trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV. HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Đức Hiền; Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung, lãnh đạo các phòng, ban, và cử tri 2 xã Long Bình, Long Hà cùng dự.
Tại buổi tiếp xúc, ông Phan Viết Lượng- đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh, thông báo về thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15. Trên tinh thần thẳng thắn, cử tri 2 xã Long Bình, Long Hà đã có 3 lượt ý kiến, kiến nghị về các vấn đề: Người dân khi đi khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế gặp nhiều khó khăn; Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với đất ba loại rừng còn vướng mắc trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính; đề nghị có hướng hỗ trợ địa phương có quỹ đất xây dựng sân vận động để người dân có chỗ vui chơi, giải trí.
Tại hội Nghị lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban, đơn vị huyện Phú Riềng đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, các đại biểu Quốc Hội cũng ghi nhận các ý kiến khác, chuyển đến cơ quan chức năng trả lời cho cử tri. Đồng thời đề nghị địa phương quan tâm giải quyết các kiến nghị thuộc thẩm quyền cho cử tri./.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng, hai xã Long Bình, Long Hà và cử tri dự Hội nghị.

Các đại biểu Quốc Hội tiếp xúc với cử tri 2 xã Long Bình, Long Hà.

Cử tri phát biểu ý kiến tại Hội nghị tiếp xúc.

Ông Lê Văn Chung- Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền tại Hội nghị.

Nguồn tin: Phạm Yến: